Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Sản phẩm của chúng tôi

Du Học Đài Loan Cùng SunFlower

Du học Đài Loan hoa hướng dương là đơn vị đầu tiên chuyên tâm và tận tâm về du học tự túc của các hệ như : Ngôn Ngữ, Đại Học, Thạc Sĩ, Tiễn Sĩ và các hệ trên đều có học bổng. Để hướng tới một chất lượng bền vững. HOA HƯỚNG DƯƠNG chúng tôi tập trung vào đào tạo ngôn ngữ tốt ngay tại Việt Nam để các bạn khi bắt đầu nhập học đã có thể tự mình phát huy khả năng cũng như năng lực mà chúng tôi đem lại. Cam kết chúng tôi sẽ cùng bạn học từ 4 năm đến 6 năm thời gian các bạn học tập tại ĐÓ. Hãy cùng chúng tôi tạo lên một tương lai cho chính bản thân và tạo ra môi trường giáo dục quốc tế tốt nhất, các bạn tốt chúng tôi mới có thể vươn xa hơn !

Chương Trình Học Tiếng Đài Loan Hiện Đại

Nhằm trang bị vốn tiếng Đài Loan cũng như kỹ năng sống và học tập tại Đài Loan, trung tâm tiếng Đài Loan Hướng Dương sáng tạo ra một phương pháp học tiếng Đài Loan cấp tốc hoàn toàn mới.

Học Tiếng Đài Loan Online Cùng Chuyên Gia

Chương trình đào tạo tiếng Đài Loan và kỹ năng đặc định online của Hướng Dương, đặc biệt chú trọng vào chất lượng giảng dạy với giáo án được biên soạn dựa theo giáo trình chuẩn, bám sát vào đề thi thực tế. Hệ thống giảng dạy tương tác trực tiếp với giáo viên, giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Đài Loan hoặc kỹ năng đặc định

Các đối tác của chúng tôi

Có rất nhiều bảng xếp hạng và thông tin của các trường Đại học danh tiếng tại Đài Loan được công ty TNHH phát triển nguồn nhân lực và du học quốc tế SunFlower cập nhật để giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

đôi tác1
đối tác 2
đối tác 3
đối tác 4
đối tác 5
đối tác 6
đối tác 7
đối tác 8

Công ty TNHH phát triển nguồn nhân lực và du học quốc tế HOA HƯỚNG DƯƠNG

 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

Hà Nội : 09111.09955
Hồ Chí Minh : 0866923674
Thái Bình : 0968222868