Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới Thiệu

⭕️⭕️⭕️ QUÁ KHỨ CỦA BẠN CHÚNG TÔI KHÔNG KỊP THAM GIA

➖ NHƯNG TƯƠNG LAI CỦA BẠN CHÚNG TÔI NHẤT ĐỊNH PHẢI THAM DỰ ⭕️⭕️⭕️

♦️♦️NHỮNG LỢI ÍCH CHO VIỆC ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN

ĐÀI LOAN hay còn gọi Trung Hoa Dân Quốc là một quốc gia cộng hòa lập hiến tại Đông Á, đc coi là 1 hòn đảo ngọc của CHÂU Á. Các bạn biết đó Đài Loan phồn vinh và dễ mến hơn bạn tưởng nhiều khi nhầm lẫn với Trung Quốc, sau đây là 6 điều DỄ để đặt chân đến hòn đảo ngọc này.

1️⃣ . DỄ dàng xin visa du học cho người nước ngoài, hiện tại thời đại công nghiệp Đài Loan đã có thể rất nhanh vươn tầm thế giới, để trau dồi văn hóa cũng như cần người định cư, vì dân số quốc gia đang bị già hóa nên việc cho ng nước ngoài đến đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2️⃣. CHI PHÍ RẺ : mình chia ra 2 phần, (1) rẻ về chi phí hoàn thành điều kiện để 1 người nước ngoài có thể đến học tập chỉ với 30tr vnđ . (2) rẻ về học phí . 1 học kì khoảng 35tr ~ 40tr, rẻ về sinh hoạt hàng tháng khoảng 4tr ~6tr, rẻ về tiền phòng 3tr500 trở lên, còn nếu bạn ở KTX thì 2tr/1thang, điều 2 mình sẽ nói về việc làm và cơ hội để trang trải những khoản mà bạn tự lập tại quốc gia nhỏ bé này.

3️⃣. HỌC BỔNG ĐA DẠNG và đơn giản: với tất cả các đối tượng sv chỉ cần bạn trên 7.0 điểm phẩy bằng cấp cao nhất, và chứng chỉ TOCFL lever 4 trở lên hay TOEIC,TOEFL, trên 550 các bạn vẫn còn băn khoăn nhưng khi bạn sang học hệ Ngôn Ngữ khoảng 6~1 năm thì có thể đạt đc mức lever trên. thì mọi chi phí ở điều 2 chẳng còn lo lắng nhiều trong học

bổng còn có tiền trợ cấp nữa nhé. Lí do học bổng dễ như vậy là để có nhiều cơ hội hơn cho các quốc gia ĐNÁ 1 ng thầy của mình chia sẻ, ĐL cũng muốn vươn tầm thế giới mà.

4️⃣. VIỆC LÀM NHIỀU: ĐL chỉ với diện tích 39.193kmmũ 2 bạn tưởng tượng rằng VN mình rộng khoảng gấp 9 lần ĐL. dân số chỉ với hơn 23,78tr, bạn xem ít như vậy ĐL có cần ng đến đất nước họ cùng phát triển hay k ? nhà hàng nhiều, quán ăn , đặc biệt nơi đây là thiên đường các loại trà, quán tiệm nước uống phong phú nhất thế giới, k tin bạn có thể lên mạng xem. Vì thế sẽ khá hợp bạn nào muốn học pha chế tại đây, công xưởng nhiều dù lương cao nhưng ít bản địa làm. Chỉ cần bạn có thể giao tiếp đc thì bạn sẽ làm k hết việc, vậy đừng lo nhé.

5️⃣. MÔI TRƯỜNG mình cũng chia ra 2 phần (1) môi trường

khí hậu trong lành, sạch sẽ giao thông thuận tiện cái này thì 10 ng đến ĐL thì cả 10ng phải công nhận. (2) môi trường con người và nơi học tập, làm việc. NGười ĐL rất nhiệt tình, giúp đỡ nhau và họ sống theo đạo lí ăn quả nhớ kẻ trồng cây, họ thực tế và có chút nghiêm. Đã uống rượu là k lái xe, bị cúm là sẽ đeo khẩu trang... mình còn mất ví 3 lần ở ga tàu mà vẫn lấy lại đc, xe máy mình k khóa để ở vỉa hè 5 ngày để về VN quay lại vẫn đó. Điều này khi ở VN mình k thể biết đc vì chẳng có ai chia sẻ

6️⃣. CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI : có lẽ là quan trọng nhất đối với mình, mình và rất nhiều người đều k muốn ngồi yên 1 chỗ, chỉ vẻn vẹn đi làm nhà hàng rồi về hay đi dịch lương vẫn sẽ như vậy, mà mình muốn có 1 bệ phóng thật tốt thử sức với nhiều công việc để có mối qhe sau này ra trường k chỉ cầm đc tấm bằng và còn nhiều lợi ích các. tham gia các hội thảo phát triển kinh tế thương mại đừng coi thường (trong đó là cơ hội của bạn đấy) bạn cố có đc mối qhe với thầy giáo là 1 lợi thế, nhưng bạn học về kinh tế là ok nhất thì khi thầy giáo hầu như đều làm ăn có đối tác ở VN bạn sẽ là ng ở giữa mang lại lợi ích cho 2 bên. Việc của bạn chỉ là học tốt, năng động, tự tin, ham học hỏi,

 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

Hà Nội : 09111.09955
Hồ Chí Minh : 0866923674
Thái Bình : 0968222868